Chế biến, bảo quản nông sản sau thu hoạch là một trong những khâu quan trọng nhất của quy trình sản xuất, nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, tạo nguồn cung ổn định đáp ứng nhu cầu thường xuyên, cũng như tạo được tính cạnh tranh cho sản phẩm nông sản khi xuất bán ra thị trường.
Bản tin Sáng chế Số 1
Năm 2016 liên quan khác
- Bản tin Sáng chế Số 10
- Dây chuyền công nghệ sản xuất bánh hỏi
- Máy sơ chế thực phẩm đa năng
- Thiết bị sản xuất bánh tráng rế bán tự động
- Bản tin Sáng chế Số 9
- Xe phun thuốc trừ sâu của người Việt được xuất khẩu.
- Máy gieo hạt
- Bản tin Sáng chế Số 8
- Máy ấp trứng sử dụng năng lượng mặt trời
- Thiết bị khử trùng sử dụng tia UV
- Thiết bị lên men liên tục chè đen OTD
- Bảo quản rong nho bằng phương pháp ướp muối
- Sản xuất trái cây sạch bằng ứng dụng công nghệ sinh học
- Bản tin Sáng chế Số 7
- Thiết bị đào hút bùn
- Quy trình sản xuất phân bón sinh tổng hợp dùng để xử lý đáy ao hồ trước khi nuôi thủy sản
- Quy trình sản xuất chế phẩm sinh học dùng để phòng trừ và hạn chế bệnh phát sáng trong nuôi trồng thủy sản
- Hệ thống dẫn nước biển sạch xa bờ vào vùng ven biển thâm canh nuôi trồng hải sản ở quy mô công nghiệp
- Chế phẩm dùng để xử lý nước ao nuôi thủy sản
- Bản tin Sáng chế Số 6