(0243) 943 9663 Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xe phun thuốc trừ sâu của người Việt được xuất khẩu.

Hiện nay việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người và môi trường. Đa số nông dân hiện nay chỉ quan tâm tới việc diệt sâu bệnh chứ chưa nghĩ đến an toàn cho bản thân và môi trường xung quanh. Điều này không tránh khỏi hậu quả là xảy ra các vụ ngộ độc tại chỗ khi phun thuốc trừ sâu và những ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe. Sự ra đời của xe phun thuốc trừ sâu không chỉ giúp người nông dân tăng năng suất lao động mà còn tránh được những độc hại trong quá trình phun.

xe phun thuoc tru sau cua nguoi viet duoc xuat ngoai 1982f

 Xe phun thuốc trừ sâu.

Xe phun thuốc trừ sâu có dàn phun dài 5m, công suất phun 3ha/ ngày. Dàn phun có thể điều chỉnh, phạm vi phun rộng và hiệu quả. Điểm đặc biệt của sáng chế này là giúp người nông dân tránh được những độc hại trong quá trình phun thuốc và xe phun thuốc trừ sâu có thể phun nhanh, phun đều từ gốc tới lá.

Với cơ chế hoạt động đơn giản, không cần đến máy móc, hiệu quả kinh tế cao, giá thành và công năng ổn định, xe phun thuốc trừ sâu được nhiều bà con nông dân tin dùng và sẽ là công cụ hữu hiệu để diệt sâu bệnh hiệu quả. Hiện nay, sáng chế xe phun thuốc trừ sâu đã được ứng dụng rộng rãi trên cả nước và xuất khẩu sang các nước Asean, Banglades và một số nước châu Phi.

Mọi ý kiến thắc mắc, quan tâm của độc giả về sáng chế/GPCN nêu trên xin liên lạc với: 

Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ
- Bộ Khoa học và Công nghệ

Địa chỉ :39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại :(04) 39 439 663
Fax :(04) 39 439 663
Thư điện tử :This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website :http://niptex.gov.vn

Năm 2016 liên quan khác

Đối tác
(0243) 943 9663