(0243) 943 9663 Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 của Chi bộ Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ

Sáng ngày 29/05/2023 tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Chi bộ Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ (Viện SCCN) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Công Đức – Nghiên cứu viên Trung tâm Mô phỏng công nghệ và Phát triển sản phẩm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Đức Trung – Phó Chánh Văn phòng Đảng đoàn thể, các đảng viên của Chi bộ Viện SCCN và các quần chúng ưu tú của Viện SCCN.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Đức Nam - Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện SCCN đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đỗ Đức Nam ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
Đồng chí Đỗ Đức Nam trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới
 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Công Đức đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
Đồng chí Nguyễn Công Đức đọc lời tuyên thệ

Thay mặt Chi bộ Viện SCCN, đồng chí Đỗ Đức Nam – Bí thư Viện SCCN đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới: “Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, các đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng của đảng.”. Đồng thời, đồng chí Nam vẫn tiếp tục được phân công là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Công Đức tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.
 
Đồng chí Đỗ Đức Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Trung – Phó Chánh Văn phòng Đảng đoàn thể đã chúc mừng Chi bộ Viện SCCN và đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm cao cả, hy vọng Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm, phát triển bản thân trong thời gian dự bị. Đồng chí Trần Đức Trung cũng cho rằng công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Viện SCCN, Viện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ thêm nhiều quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng.
Đồng chí Trần Đức Trung phát biểu tại buổi lễ

Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 8 đồng chí, trong đó có 7 Đảng viên chính thức và 1 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Một số hình ảnh của buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới:


 
 
 

Tin tức liên quan khác

Đối tác
(0243) 943 9663