(0243) 943 9663 Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy sơ chế thực phẩm đa năng

  Để chuẩn bị được bữa ăn tập thể, hội nghị hay tiệc tùng tại nhà hàng khách sạn, hay có thể là tại ngay các hộ gia đình, thì nhà bếp thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho giai đoạn sơ chế thực phẩm như thái rau, củ quả, đánh trứng, đánh bột, xay thịt…
Tác giả Chu Duy Ninh là một thầy giáo cơ điện nhưng lại thường xuyên được tiếp xúc, chứng kiến sự vất vả của các đầu bếp, đã nghiên cứu và chế tạo chiếc máy sơ chế thực phẩm đa năng, rất tiện dụng từ nhà bếp phục vụ tập thể cho đến tại các hộ gia đình. Chiếc máy giúp tiết kiệm đáng kể công sức và thời gian cho người đầu bếp ở khâu sơ chế.

may so che thuc pham da nang 4a6ff

  Theo tác giả: “Máy sơ chế thức ăn đa năng được thiết kế tích hợp tất cả các tính năng từ băm nhỏ, say mịn tất cả các loại thịt cá, củ quả nhờ 2 lưỡi dao hoạt động theo nguyên lý chuyển động tròn, cho đến đánh trứng nhào bột nhờ cánh khuấy được lắp lệch tâm trên trục của động cơ. Đặc biệt chỉ cần xoay động cơ nằm ngang thì chiếc máy còn có thêm tính năng là thái lát, thái chỉ các loại rau củ quả. Tất cả những tính năng này đều được gắn với hộp điều khiển đa tốc độ, nhờ vậy người sử dụng có thể tùy chỉnh độ nhanh chậm của các lưỡi dao hay cánh khuấy, giúp linh hoạt trong quá trình chế biến.”
  Máy sơ chế thức ăn đa năng này không chỉ phát huy hiệu quả cho việc sơ chế thức ăn ở các bếp ăn mà còn có thể sử dụng trong công tác giảng dạy ở những lớp thực hành chế biến món ăn.


Năm 2016 liên quan khác

Đối tác
(0243) 943 9663