(0243) 943 9663 Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến

600 eb094

Hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến. Nguồn: Sáng tạo Việt

Khi người sử dụng thông báo một tín hiệu cấp cứu từ người gặp nạn sẽ được phần mềm gửi về hệ thống xử lý trung tâm. Thông qua trung tâm xử lý, tín hiệu cấp cứu này sẽ được chuyến tiếp tới các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, cơ quan công an cấp phường hay cơ quan phòng cháy chữa cháy gần với người bị nạn nhất thông qua thông tin về vị trí, thời gian, đường di chuyển và số điện thoại của người gặp nạn có trong tín hiệu cấp cứu. Đơn vị bảo vệ sẽ cử người đến vị trí phát ra tín hiệu này để giúp người gặp nạn thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Với việc tích hợp nguồn điện dự phòng, thiết bị có thể hoạt động liên tục trong vòng hai ngày. Bên cạnh đó, hệ thống có hai kênh truyền ziamet để hỗ trợ. Nếu một đường truyền có sự cố, ngoài ra hệ thống phần mềm giám sát trung tâm còn cho phép hiển thị và cập nhập thông tin, vị trí trạng thái đầu cuối trên bản đồ số và cũng có thể xem lại các sự kiện đã xảy ra.

Ưu điểm:


- Hệ thống của nhóm tác giả có khả năng định vị và hiển thị vị trí của từng đối tượng chính xác tọa độ trên bản đồ số nên giúp ích rất nhiều cho người nhận trợ giúp trong việc di chuyển và chuẩn bị phương án ứng cứu hay giúp đỡ.


- Được thiết kế chế độ tự động chuyển sang báo động cấp cao bằng cách tự động gọi điện hoặc soạn tin nhắn sms đến số điện thoại của người hỗ trợ khi điện thoại của người gặp nạn gặp sự cố kết nối internet.


Năm 2018 liên quan khác

Đối tác
(0243) 943 9663