(0243) 943 9663 Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

GEL NANO BẠC ĐỂ PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH TRONG NÔNG NGHIỆP

Trong những năm gần đây, công nghệ Nano trên thế giới rất phát triển và vật liệu được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất là Nano Bạc. Công nghệ Nano Bạc ra đời đã tạo nên bước phát triển nhảy vọt cho y tế, điện tử, thiết bị gia dụng, thực phẩm, may mặc…

Trong nông nghiệp, mặc dù có nhiều chủng thuốc được sản xuất để phòng và trị các loại bệnh trên cây trồng, vật nuôi song các nguồn bệnh vẫn phát sinh theo từng mùa vụ khiến các nhà sản xuất cùng người nông dân không ngừng tìm kiếm giải pháp hữu hiệu cho con – cây giống phát triển khỏe mạnh.

Vì lý do đó, nhiều nhà sản xuất cùng các chuyên gia nghiên cứu, các nhà khoa học, nhà sáng chế đã ứng dụng Nano Bạc trong nông nghiệp và tìm ra giải pháp hoàn hảo cho cây trồng , vật nuôi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, an toàn với người, động vật, cây trồng và môi trường sống – đó chính là dòng sản phẩm Gel nano bạc, dung dịch Nano Bạc.

(Ảnh: St)

Tính chất đặc trưng của Nano Bạc là siêu kháng khuẩn, diệt khuẩn, nấm, vi rút mạnh – nhanh chóng – tự nhiên – an toàn và không bị thất thoát khi chùi rửa, khả năng kháng khuẩn có tác dụng suốt quá trình tồn tại của sản phẩm. Dựa trên tính chất đặc trưng này và thành phần chính là Bạc phân tử kết hợp với các thành phần thảo dược, phụ gia an toàn cho công dụng: phòng và tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm gây bệnh trên cây – con giống , tạo môi trường sống sạch, giúp tăng sức đề kháng cho đối tượng mà hoàn toàn không ảnh hưởng, không gây tác dụng phụ đến cây trồng, gia súc, gia cầm, tôm, cá, thủy sản…cho thương phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sự ra đời của Công nghệ Nano và Nano Bạc trong nông nghiệp không chỉ là giải pháp an toàn mà là giải pháp hoàn hảo cho cây trồng, vật nuôi, giúp bà con an tâm chăn nuôi, sản xuất, góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch và bền vững.

Mọi ý kiến thắc mắc, quan tâm của độc giả về sáng chế/GPCN nêu trên xin liên lạc với: 

Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ
- Bộ Khoa học và Công nghệ

Địa chỉ :39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại :(04) 39 439 663
Fax :(04) 39 439 663
Thư điện tử :This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website :http://niptex.gov.vn

 


Năm 2015 liên quan khác

(0243) 943 9663